Bánh bơ đậu phộng

  • Chuẩn bị
    2 giờ
  • Thời gian nấu
    2 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    533

Mã số BN42

 

Các nguyên liệu

Phần topping

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 312 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.8g
    11.6%
  • Fat 31.9g
    41%
  • Carbs 6.3g
    2.29%
  • Net Carbs 5.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một bát chịu nhiệt, trộn bơ đậu phộng với 1 cup dầu dừa, khuấy đều và hâm nóng trong lò vi sóng cho đến khi tan chảy

    Bước 2

    Thêm một chút muối, sữa hạnh nhân, Stevia, khuấy đều rồi đổ vào chảo có lót giấy bạc

    Bước 3

    Giữ trong tủ lạnh trong 2 giờ và sau đó cắt lát

    Bước 4

    Dùng một cái bát, trộn 2 tbsp dầu dừa đã đun chảy với bột cacao và khuấy đều

    Bước 5

    Rưới nước sốt lên trên bơ đậu phộng và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây